Lợi ích khi doanh nghiệp của bạn sở hữu một chiếc máy sản xuất đá viên

Lợi ích khi doanh nghiệp của bạn sở hữu một chiếc máy sản xuất đá viên

Khái niệm máy sản xuất đá viên công nghiệp đá máy tạo đá lạnh cung cấp ra thị trường đồ uống chưa bao giờ là hết “hot”. Bởi nhu cầu ngày càng tăng lên theo thời gian khi xã hội phát triển không ngừng. Ngành giải khát, quán phục vụ đồ uống lại khá đặc thù khi đa số tất cả các cửa hàng, quán bar tại Việt Nam vẫn chưa có sự chuyên nghiệp thì việc bạn là người cung cấp các thiết bị, hoặc sản phẩm, dịch phục vụ cho ngành ngề này sẽ mở ra một cơ hội tốt.

Máy làm đá viên 6 tấn IVA6T
Máy sản xuất đá viên mang nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Máy làm đá viên hay đá vảy, đá cây là một hệ thống làm lạnh đầu vào là những dòng nước tinh khiết và đầu ra là những viên đá lạnh, khối đá cây… Hiện nay với tốc độ phát triển và đòi hỏi thực tiễn đặc thù từng ngành nghề thì việc cửa hàng đồ uống, quán bar hay  khu bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn đã bắt đầu chú ý hơn với việc sở hữu một chiếc máy tạo đá.

Lợi ích khi sở hữu một chiếc máy sản xuất đá viên

Với việc có một chiếc máy làm đá viên tinh khiết bạn sẽ chủ động hơn trong vệ sinh an toàn thực phẩm, việc đảm bảo một nguồn nước sạch, tinh khiết để tạo đá sẽ có những sản phẩm đầu ra chất lượng, tinh khiết hơn.

Tham khảo: Máy làm đá viên công nghiệp giá tốt với công nghệ vượt trội >> Xem ngay <<

Bạn sẽ chủ động nguồn đá lạnh đầu vào – bạn cũng sẽ không vất vả liên hệ với những xưởng chuyên cung cấp đá lạnh để yêu cầu mỗi khi hết, hoặc những ngày nắng nóng rất có thể loại hàng này sẽ khan hiếm và vô cùng khó khăn cho việc kinh doanh của bạn.

Sự đồng bộ và nguồn tự cung sẽ mang đến một chu trình bán hàng ổn định tạo điều kiện cho sự tin tưởng của khách hàng. Bạn sẽ thấy một sự thuận lợi to lớn khi sử dụng và sở hữu loại máy làm đá công nghiệp này.

Máy sản xuất đá viên có những ưu điểm gì?

Là máy sản xuất đá viên với hệ thống làm lạnh nhanh. Máy sử dụng kết hợp với dây truyền lọc nước tiên tiến an toàn và sức khỏe, tiết kiệm thời gian, điện và tiết kiệm lao động và hệ thống báo động tự động. Máy làm đá viên công nghiệp sử dụng thép không gỉ và xử lý nhiệt đảm bảo hiệu suất truyền nhiệt tốt .

Được tích hợp thêm công nghệ xử lý nước sạch tiêu chuẩn. Các bộ phận khuôn đá, dao cắt đá, bồn cấp nước làm đá, cối lạnh và gàu tải đá của hệ thống máy sản xuất nước đá viên tinh khiết đều bằng inox không bị rỉ sét theo thời gian như inox SUS 304.

Máy làm đá viên công nghiệp là dòng máy sản xuất nước đá viên dạng ống. Máy sản xuất nước đá viên được thiết kế nhỏ gọn, chất lượng, hoạt động ổn định, bền bỉ đem lại hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng.

Sẽ thế nào nếu bạn sở hữu máy làm đá công nghiệp Việt An

Ngoài các ưu điểm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015 cho máy làm nước đá công nghiệp của Việt An. Sản phẩm còn có nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Tốc độ, năng suất làm việc nhanh.
  • Máy chạy êm, tiếng ồn ít.
  • Khả năng khử trùng tạo độ tinh khiết cao.
  • Vật liệu kết cấu chống gỉ có độ bền cao.
  • Tuổi thọ trên 15 năm

Bước vào một thị trường bất kỳ hiện nay bạn thấy rằng luôn có những sự hỗn loạn không chỉ về nhãn hiệu, nhà cung cấp mà giá thành cũng hết sức loạn nhịp. Chất lượng :” thượng vàng hạ cám” sẽ khiến bạn đau đầu và khó khăn để lựa chọn.

Bạn cần một đơn vị uy tín, sản phẩm chất lượng. Với chế độ bảo hành tốt, uy tín chuyên nghiệp và tận tâm hãy liên hệ với Việt An ngay để chắc chắn sở hữu một chiếc máy làm đá công nghiệp giá hấp dẫn với nhiều ưu đãi lớn.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: maydavietan@gmail.com

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *