Máy làm đá viên 5 tấn công nghiệp Việt An với công nghệ hoàn hảo

Máy làm đá viên 5 tấn công nghiệp Việt An với công nghệ hoàn hảo

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An là doanh nghiệp chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối máy làm đá viên inox xuất khẩu, dây chuyền lọc nước, máy thổi chai máy chiết rót… chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với gần 20 năm hình thành và phát triển cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sản phẩm của Việt An không chỉ chiếm lĩnh được thị trường trong nước, mà còn được xuất khẩu sang các nước ASEAN.  

Máy làm đá viên 5 tấn
Máy làm đá viên 5 tấn

Máy làm đá viên 5 tấn là sản phẩm thuộc Model IVA – model mới nhất của Việt An, mang thương hiệu độc quyền VA, được chứng nhận bởi Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam số 250969. Giá máy làm đá viên 5 tấn tốt nhất và đây chính là dòng sản phẩm được sản xuất từ các linh kiện mới hoàn toàn, ko dùng các thiết bị cũ đã qua sử dụng, kém chất lượng. Đây cũng là dòng sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam cũng như ASEAN được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất Hoa Kỳ, theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Công nghệ hoàn hảo được áp dụng trong máy làm đá viên 5 tấn

Máy làm đá viên 5 tấn thuộc model IVA (thương hiệu độc quyền của Việt An), đây là dòng sản phẩm hoàn toàn mới của Việt An với chất lượng tốt nhất từ trước đến nay, đã chiếm lĩnh được thị trường nội địa, cũng như xuất khẩu sang các nước ASEAN.

Máy được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Hoa Kỳ, đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2015, có công suất lên đến 5 tấn trong 24 giờ. Toàn bộ hệ thống đường ống chịu áp được làm bằng inox nên chịu được áp lực cao, tuổi thọ lên đến 15 năm. Máy được thiết lập chế độ vận hành tự động, tiết kiệm điện năng tối đa. Đặc biệt hơn, máy còn được thiết kế tinh tế, gọn gàng mà vẫn mang tính thẩm mỹ cao, không như các dòng máy khác trên thị trường.

Quý khách có thể tham khảo giá máy làm đá viên 1 tấn tốt nhất hiện nay để có sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu kinh doanh.

Sau đây là những ưu điểm nổi bật của chiếc máy làm đá viên 5 tấn

Đầu tiên phải kể đến đó chính là máy nén. Chiếc máy nén dùng cho máy làm đá viên 5 tấn của Việt An là dòng máy nén mới 100% , không giống các dòng máy trên thị trường, thường sử dụng máy nén cũ. Vậy nên tuổi thọ máy làm đá viên của Việt An luôn cao hơn các dòng máy khác. Máy luôn chạy êm và cực kỳ ổn định.

Bộ phân thứ 2 đó là hệ thống tách dịch khí. Đây chính là 1 trong những khác biệt lớn nhất của sản phẩm của Việt An so với các dòng máy khác ngoài thị trường, hệ thống này là thiết bị đầu tiên và chỉ có duy nhất ở máy làm đá viên Việt An. Với chức năng ưu việt giúp tác dịch đưa về đường dịch, và tách khí đưa vào đường khí. Có như vậy thì máy nén mới không bị nhiễm dịch giúp nâng cao tuổi thọ của máy.

Bộ phận thứ 3 đó chính là bình ngưng và tháp giải nhiệt. Bình ngưng này có tác dụng ngưng tụ ga để chuyển ga thì dạng khí sang dạng lỏng. Một phần lượng hơi nóng của ga sẽ được hơi nước của tháp giải nhiệt chuyển đi mất. Linh kiện bình ngưng và tháp giải nhiệt sử dụng trong máy làm đá viên của Việt An được nhập khẩu và sản xuất trực tiếp bởi Việt An nên giá thành và chất lượng luôn tốt nhất thị trường.

Ngoài ra, máy làm đá viên 5 tấn còn sử dụng các linh kiện được thiết kế độc quyền và chất lượng cao: hệ thống đóng gói, bơm inox, …. Chính những điều đó, đã giúp máy làm đá viên 5 tấn cũng như các dòng máy làm đá viên model IVA của Việt An luôn đặc biệt và nổi bật hơn những dòng máy khác trên thị trường.

Để máy làm đá viên IVA15T iNox mới 100% hoạt động tốt nhất khách hàng cần chú ý một số vấn đề sau:

Quy trình lắp đặt máy cũng là một bước quan trọng mà nhiều người vẫn chủ quan bỏ qua. Dưới đây là những lưu ý bạn cần biết khi lắp đặt:

  • Lắp đặt ở nơi thoáng mát tránh những nơi có nguồn nhiệt sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng đá viên và khả năng làm lạnh của máy gây hao tổn điện năng.
  • Nước cấp cho máy phải được xử lý qua có đường ống vào và nước thải hợp lý.
  • Kiểm tra thông số kỹ thuật và nguồn điện thường xuyên đảm bảo tính ổn định để máy hoạt động. Khi không sử dụng nên ngắt nguồn điện và cách ly với đường ống dẫn nước để tránh xảy ra sự cố.

Xin được nhấn mạnh rằng, tất cả những thiết bị và linh kiện cấu thành 1 chiếc máy làm đá viên 5 tấn của Việt An đều được thiết kế, sản xuất, nhập khẩu mới hoàn toàn 100% và hiện nay đang có giá tốt nhất, kể cả giá máy làm đá viên 2 tấn, 3 tấn…. cũng có những ưu đãi đặc biệt. Bên cạnh đó máy làm đá không sử dụng các thiết bị, linh kiện cũ hay đồ lại. Đảm bảo tuổi thọ, và khả năng tiết kiệm điện năng cao hơn rất nhiều so với dòng máy làm đá khác.

Nhà máy Cơ Điện Lạnh Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: (043)7591.795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *