Máy làm đá viên công nghiệp Việt An với mẫu mã phong phú và đa dạng

Máy làm đá viên công nghiệp Việt An với mẫu mã phong phú và đa dạng

Công ty cổ phần TMTH Việt An cung cấp các loại máy làm đá viên công nghiệp, máy làm đá viên mini với đủ các công suất khác nhau, từ máy làm đá viên 1 tấn đến 120 tấn. Đảm bảo có thể phục vụ từ quy mô nhỏ như trong gia đình bạn hay các doanh nghiệp, các đơn vị kinh doanh cỡ lớn, vừa và nhỏ được sản xuất trực tiếp từ nhà máy tại Thôn Phú Hữu, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Hà Nội. Với công nghệ Hoa Kì nên về chất lượng sẽ đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO9001-2015.

Tham khảo thêm: Máy làm đá viên công nghiệp giá tốt 2021 tại đây!

Máy làm đá viên công nghiệp Việt An

Máy làm đá viên công nghiệp Việt An đa dạng hiện đại

Khi đến với công ty Việt An, điều bạn nhận thấy rằng các sản phẩm ở đây vô cùng đa dạng. Từ thiết kế, hình dáng đến kích thước, công suất máy. Chúng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với yêu cầu ngày càng nhiều về loại sản phẩm này phục vụ trong knh doanh. Chúng tôi muốn trở thành người đồng hành trên con đường phát triển của mọi khách hàng. Việt An đã sản xuất ra nhiều model máy làm nước đá công nghiệp. Vì vậy các sản phẩm ở đây luôn luôn đáp ứng được các hình thức kinh doanh khác nhau.

Không những máy làm đá viên của chúng tôi đáp ứng được chất lượng cao mà dịch vụ khách hàng của chúng tôi cũng được đánh giá là tốt , từ các hộ gia đình, công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước , chúng tôi đều mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt .

Máy làm đá viên sạch Việt An với tiêu chuẩn quốc tế chất lượng cao

Các sản phẩm được sản xuất và cung cấp bởi công ty Việt An đều là những mặt hàng chính hãng với tem chứng nhận rõ ràng. Không có chất lượng cao mà còn được thiết kế và sản xuất dựa trên tiêu chuẩn an toàn vệ sinh. Đá được sản xuất đều sạch tinh khiết, đảm bảo vệ sinh. Vừa giúp nâng cao thẩm mỹ đồ uống, vừa không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Đá sạch là một trong những yêu cầu cấp thiết của người bán cũng như người dùng. Nó giúp đảm bảo được an toàn cho người uống. Đồng thời, gây dựng nên thương hiệu cho người bán. Đây là yếu tố để các cở sở kinh doanh đá viên, cửa hàng, quán nước có thể níu chân khách hàng của mình. Một cơ hội lớn như vậy định người mua sẽ không bỏ qua cái tên Việt An.

Nếu như bạn có một chiếc máy chất lượng cao mang đến nguồn đá sạch tinh khiết chắc chắn khách hàng của bạn sẽ tin tưởng và ủng hộ lâu dài. Vì vậy việc kinh doanh sẽ thuận lợi.

Máy làm đá viên công nghiệp Việt An giá cả hợp lí

Một ưu điểm lớn của máy làm đá viên công nghiệp Việt An là có giá cả rất hợp lí. Ra đời sớm với kinh nghiệm gần 20 năm, trong xu thế các sản phẩm làm đá lạnh được cung cấp bởi nhiều thương hiệu khác nhau. Điều hiển nhiên giá của máy làm đá sẽ giảm xuống và các cơ sở sẽ cạnh tranh nhau. Tuy nhiên, với giá cả ở Việt An, cạnh tranh là phần nhỏ, đưa đến lợi ích cho khách hàng là phần lớn. Giá cả được bán ở một mức hợp lý kèm theo đó là những ưu đãi lớn cho khách hàng. Như các chương trình giảm giá, ưu đãi quà tặng. Ngoài ra còn có nhiều khuyến mãi cho khách hàng sản phẩm.

Giá sản phẩm phải chăng nhưng chất lượng vẫn vô cùng đảm bảo. Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm chứng điều đó từ những đánh giá tích cực của các khách hàng đã mua trước đó. Sự so sánh khách quan sẽ cho khách hàng có được sự lựa chọn đúng đắn.

Tìm đến với máy sản xuất đá viên công nghiệp Việt An là tìm đến những tiêu chuẩn của sự Uy tín – Chất lượng – An toàn – Hiệu quả – Giá hợp lí. Với dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo, có mặt ngay khi khách hàng cần đã tạo nên sự gắn bó giữa Việt An với các nhà kinh doanh Việt.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ:  Thôn Phú Hữu, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Hà Nội
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: maydavietan@gmail.com

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *