Máy làm đá viên giá rẻ

Máy làm đá viên giá rẻ

Có nhiều thương hiệu sản xuất các loại máy làm đá sạch công nghiệp. Mỗi thương hiệu lại mang đến cho bạn những trải nghiệm khác nhau về chất lượng, khả năng hoạt động và giá cả. Và rất nhiều đơn vị cung cấp máy làm đá viên công nghiệp siêu rẻ. Bài viết dưới đây Việt An xin chia sẻ với bạn một số lí do vì sao lại có những máy làm đá siêu rẻ như vậy.

Vì sao lại có máy làm đá viên giá rẻ?

Máy làm nước đá viên giúp người dùng chủ động về nguồn cung, chất lượng và tiết kiệm chi phí. Nhưng muốn như vậy, người dùng cần lưu ý khi lựa chọn mua máy sản xuất đá viên công nghiệp biết những điều cần tránh khi lựa chọn.

Sử dụng linh kiện kém chất lượng

Các nhà cung cấp đưa ra báo giá máy làm đá viên siêu rẻ vì họ không phải tốn quá nhiều chi phí cho sản xuất. Linh kiện là yếu tố quyết định khả năng hoạt động của thiết bị. Linh kiện rẻ tiền, kém chất lượng chính là nguyên nhân dẫn đến việc máy làm đá được bán với giá rẻ bất ngờ.

Sử dụng vật liệu thiếu an toàn

Nhiều bộ phận của máy là đá tiếp xúc trực tiếp với nước và đá thành phẩm. Vì vậy, yêu cầu bắt buộc đối với máy làm đá là phải làm từ chất liệu an toàn tuyệt đối. Hiện nay, vật liệu an toàn và được phép tiếp xúc với thực phẩm và đồ uống là inox cao cấp 304. Tuy nhiên, những đơn vị báo giá rẻ sử dụng inox giá rẻ, kém chất lượng.

Ứng dụng công nghệ làm đá không hiện đại

Hầu hết các dòng máy làm đá giá rẻ trên thị trường đều ứng dụng công nghệ làm đá lạc hậu. Thời gian sản xuất một mẻ đá rất lâu. Đá thành phẩm không đẹp, không đồng đều. Máy không được trang bị công nghệ lọc nước nên nước đá không đảm bảo vệ sinh. Những thiết bị này cũng tiêu tốn khá nhiều điện năng khi vận hành.

Máy cũ được bán thanh lý

Đôi khi bạn cũng được mời chào mua với máy làm đá viên công nghiệp rất rẻ. Đó là do nhà phân phối xả hàng máy cũ, máy lỗi hoặc máy được thay thế linh kiện. Nhiều đơn vị kinh doanh cần thanh lý máy đã qua hoạt động số lượng lớn nên bán với giá rẻ.

Đơn vị cung cấp máy làm đá viên giá rẻ uy tín

Nếu bạn mong muốn đầu tư sản xuất kinh doanh nhưng không đủ kinh phí mua máy làm đá viên mới, cần lựa chọn đá viên cũ giá rẻ thì Việt An là đơn vị uy tín cho bạn. Hiện tại Việt An cung cấp 3 dòng model đó là IVA linh kiện mới 100%, VA, và USApec là sự kết hợp 1 số linh kiện cũ, nhưng đảm bảo chất lượng và độ bền của sản phẩm lên đến 10 năm với mức giá tốt cho bạn.

Máy làm đá viên công nghiệp cũ

Máy làm đá viên công nghiệp giá rẻ Việt An

Nhà máy Cơ Điện Lạnh Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: (043)7591.795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: maydavietan@gmail.com

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *