Nên hay không nên mua máy làm đá công nghiệp giá rẻ?

Nên hay không nên mua máy làm đá công nghiệp giá rẻ?

Giá máy làm đá công nghiệp ảnh hưởng nhiều đến quyết định lựa chọn sản phẩm. Máy làm đá viên 1 tấn giá bao nhiêu? Chi phí đầu tư máy làm đá sạch công nghiệp không hề rẻ. Vậy bạn có nên “động lòng” trước những lời mời chào mua máy làm đá sạch giá siêu rẻ? Tại sao chúng lại có giá rẻ bất ngờ đến vậy? và bạn có nên hay không mua máy làm đá viên giá rẻ đó?

Image result for máy làm đá viên cũ
Máy làm đá viên công nghiệp giá rẻ

Có nên mua máy làm đá viên giá rẻ không?

Bạn cần cân nhắc trước khi quyết định mua máy làm đá giá rẻ hay không nhé. Dưới đây Việt An chia sẻ là những nguy cơ bạn khó có thể tránh khỏi để quyết định nên hay không nên mua máy làm đá công nghiệp giá rẻ.

Thường xuyên phải sửa chữa, thay mới

Những máy làm đá đã qua sử dụng, máy được lắp ráp bởi linh kiện kém chất lượng dễ hỏng hóc. Bạn sẽ phải thường xuyên sửa chữa và thay mới linh kiện. Việc này làm phát sinh nhiều chi phí. Mặc dù mua được máy làm đá viên giá rẻ nhưng tính cả chi phí sửa chữa, thay mới linh kiện thường xuyên lại thành ra rất đắt.

Khó kiểm soát chất lượng và so sánh giá cả

Khi lựa chọn sản phẩm không có tên tuổi trên thị trường. Sản phẩm thanh lý hoặc đã qua sử dụng, bạn khó có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm. Lỗi kỹ thuật có thể xảy ra bât cứ khi nào. Bạn cũng khó so sánh giá của chúng với các sản phẩm khác. Ngoài việc máy làm đá viên 2 tấn giá bao nhiêu? những hạn chế này cũng là vấn đề bạn nên quan tâm.

Model cũ khó tìm được linh kiện phù hợp để thay thế

Những máy làm đá đời cũ đều sử dụng công nghệ và linh kiện cũ. Nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình sử dụng, bạn rất khó tìm được linh kiện thay thế phù hợp. Các hãng chế tạo máy có thể đã ngừng sản xuất chúng từ lâu. Thay thế linh kiện không đồng bộ có thể làm máy giảm tuổi thọ và hoạt động kém hiệu quả.

Làm thế nào để mua được máy làm đá công nghiệp tốt giá hợp lý?

Dù thế nào, máy làm đá viên 5 tấn giá bao nhiêu? cũng là vấn đề mọi người tiêu dùng cần quan tâm. Nhưng thay vì tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ, bạn nên lựa chọn những máy làm đá chất lượng nhưng có giá hợp lý. Dưới đây là những lưu ý chọn máy làm đá công nghiệp tốt bạn không nên bỏ qua:

  • Tìm hiểu nhiều thương hiệu máy làm đá khác nhau trên thị trường. Lựa chọn thương hiệu ứng dụng linh kiện nhập khẩu chính hãng; công nghệ hiện đại báo giá máy sản xuất đá viên hợp lý nhất.
  • 2. So sánh giữa những đơn vị phân phối cùng sản phẩm; cùng chất lượng để chọn sản phẩm được báo giá tốt nhất.
  • Mua sản phẩm trực tiếp từ đơn vị sản xuất thay vì mua qua những khâu trung gian để có giá gốc như niêm yết.
  • Tìm hiểu đánh giá của người tiêu dùng để biết đâu là sản phẩm dẫn đầu thị trường Việt Nam hiện nay.

Một trong số những loại máy làm đá được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam là máy làm đá công nghiệp. Lựa chọn máy làm đá Việt An, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Giá máy cũng rất tốt với người tiêu dùng Việt Nam.

Nhà máy Cơ Điện Lạnh Việt An

Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.

Tel: 1900 6013  – Fax: (043)7591.795.

Hotline: 09 42 41 41 41

Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *