Tại sao có máy làm đá viên công nghiệp giá rẻ?

Tại sao có máy làm đá viên công nghiệp giá rẻ?

Giá máy làm đá viên ảnh hưởng nhiều đến quyết định lựa chọn sản phẩm. Chi phí đầu tư máy làm đá, đó là những model máy làm đá viên công nghiệp, không hề rẻ. Vậy bạn có nên “động lòng” trước những lời mời chào mua máy làm đá sạch giá siêu rẻ? Tại sao chúng lại có giá rẻ bất ngờ đến vậy?

Máy làm đá viên công nghiệp

Tham khảo thêm: Máy làm đá viên cũ giá bao nhiêu? mua sản phẩm ở đâu uy tín ?

Giá máy làm đá viên công nghiệp rẻ vì sao?

Sử dụng linh kiện kém chất lượng

Các nhà cung cấp đưa ra báo giá máy làm đá viên siêu rẻ vì họ không phải tốn quá nhiều chi phí cho sản xuất. Linh kiện là yếu tố quyết định khả năng hoạt động của thiết bị. Linh kiện rẻ tiền, kém chất lượng chính là nguyên nhân dẫn đến việc máy làm đá được bán với giá rẻ bất ngờ.

Hiện trạng máy làm đá viên trong những năm gần đây được dựng lên từ những linh kiện bãi sau đó được cấp cho người dùng với giá rẻ. Lợi dụng lòng tham của người tiêu dùng để chuộc lợi, khiến nhiều người tiêu dùng hoang mang mất lòng tin vào các đơn vị cung cấp.

Sử dụng vật liệu thiếu an toàn

Nhiều bộ phận của máy là đá tiếp xúc trực tiếp với nước và đá thành phẩm. Vì vậy, yêu cầu bắt buộc đối với máy làm đá là phải làm từ chất liệu an toàn tuyệt đối. Hiện nay, vật liệu an toàn và được phép tiếp xúc với thực phẩm và đồ uống là inox cao cấp 304. Tuy nhiên, những đơn vị báo giá rẻ sử dụng inox giá rẻ, kém chất lượng.

Ứng dụng công nghệ làm đá không hiện đại

Hầu hết các dòng máy làm đá công nghiệp giá rẻ trên thị trường đều ứng dụng công nghệ làm đá lạc hậu. Thời gian sản xuất một mẻ đá rất lâu. Đá thành phẩm không đẹp, không đồng đều. Máy không được trang bị công nghệ lọc nước nên nước đá không đảm bảo vệ sinh. Những thiết bị này cũng tiêu tốn khá nhiều điện năng khi vận hành.

Máy cũ được bán thanh lý

Đôi khi bạn cũng được mời chào mua với giá máy làm đá viên tinh khiết rất rẻ. Đó là do nhà phân phối xả hàng máy cũ; máy lỗi hoặc máy được thay thế linh kiện. Nhiều đơn vị kinh doanh cần thanh lý máy đã qua hoạt động số lượng lớn nên bán với giá rẻ.

Tham khảo ngay: Máy làm đá viên 1 tấn giá bao nhiêu? Sản phẩm có điểm gì nổi bật?

Vậy có nên mua máy làm đá viên giá rẻ không?

Bạn cần cân nhắc trước khi quyết định mua máy làm đá giá rẻ. Dưới đây là những nguy cơ bạn khó có thể tránh khỏi:

Thường xuyên phải sửa chữa, thay mới

Những máy làm đá đã qua sử dụng, máy được lắp ráp bởi linh kiện kém chất lượng dễ hỏng hóc. Bạn sẽ phải thường xuyên sửa chữa và thay mới linh kiện. Việc này làm phát sinh nhiều chi phí. Mặc dù mua được máy làm đá viên rẻ nhưng tính cả chi phí sửa chữa; thay mới linh kiện thường xuyên lại thành ra rất đắt.

Khó kiểm soát chất lượng và so sánh giá cả

Khi lựa chọn sản phẩm không có tên tuổi trên thị trường; sản phẩm thanh lý hoặc đã qua sử dụng, bạn khó có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm. Lỗi kỹ thuật có thể xảy ra bất cứ khi nào. Bạn cũng khó so sánh giá của chúng với các sản phẩm khác. Ngoài việc máy làm đá viên giá bao nhiêu, những hạn chế này cũng là vấn đề bạn nên quan tâm.

Model cũ khó tìm được linh kiện phù hợp để thay thế

Những máy làm đá đời cũ đều sử dụng công nghệ và linh kiện cũ. Nếu xảy ra hỏng hóc trong quá trình sử dụng, bạn rất khó tìm được linh kiện thay thế phù hợp. Các hãng chế tạo máy có thể đã ngừng sản xuất chúng từ lâu. Thay thế linh kiện không đồng bộ có thể làm máy giảm tuổi thọ và hoạt động kém hiệu quả.

Làm thế nào để mua được máy làm đá tốt giá hợp lý?

Dù thế nào, giá máy sản xuất đá viên cũng là vấn đề mọi người tiêu dùng cần quan tâm. Nhưng thay vì tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ, bạn nên lựa chọn những máy làm đá chất lượng nhưng có giá hợp lý. Dưới đây là những kinh nghiệm mua máy làm đá tốt bạn không nên bỏ qua:

Tìm hiểu nhiều thương hiệu máy làm đá khác nhau trên thị trường. Lựa chọn thương hiệu ứng dụng linh kiện nhập khẩu chính hãng, công nghệ hiện đại nhưng báo giá máy sản xuất đá viên hợp lý .

So sánh giữa những đơn vị phân phối cùng sản phẩm, cùng chất lượng để chọn sản phẩm được báo giá tốt .

Mua sản phẩm trực tiếp từ đơn vị sản xuất thay vì mua qua những khâu trung gian để có giá gốc như niêm yết.

Tìm hiểu đánh giá của người tiêu dùng để biết đâu là sản phẩm dẫn đầu thị trường Việt Nam hiện nay.

Một trong số những loại máy làm đá được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam là máy làm đá viên Việt An. Lựa chọn máy làm đá của công ty Việt An, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Giá máy cũng rất “vừa túi” với người tiêu dùng Việt Nam.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ:  Thôn Phú Hữu, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Hà Nội
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: maydavietan@gmail.com

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *