Tìm hiểu vai trò chức năng và cấu tạo của hệ thống đóng gói

Tìm hiểu vai trò chức năng và cấu tạo của hệ thống đóng gói

Hệ thống đóng gói cho máy làm đá sạch công nghiệp là một thiết bị quan trọng. Được ứng dụng rộng rãi trong nghành sản xuất đá viên tinh khiết.
Gầu tải là một thiết bị vận chuyển đá theo phương nghiêng hoặc phương thẳng đứng trong máy làm đá.

Hệ thống gầu tải cho máy làm đá viên công nghiệp
Hệ thống đóng gói cho máy làm đá viên công nghiệp

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hệ thống đóng gói

Cấu tạo của hệ thống đóng gói gồm có một trục gàu tải chính được làm bằng thép inox không gỉ. Được thiết kế xung quanh trục gàu chính là các xoắn tải đá. Có nhiệm vụ đưa sản phẩm đá từ khung gàu tải đá ra ngoài.

Gầu tải vật liệu từ phía chân gàu đi lên phía trên và đổ ra ngoài theo phương pháp chủ yếu là đổ nhờ lực ly tâm và trọng lực. Ở phương pháp ly tâm gầu chứa đầy vật liệu. Khi đi vào phần bán kính cong của xoắn tải đá sẽ xuất hiện lực ly tâm. Làm cho vật liệu văng ra khỏi gầu và rơi xuống đúng vào miệng ống dẫn vật liệu ra. Lực ly tâm sinh ra phụ thuộc vào tốc độ quay của trục gầu tải chính. Nếu trục hệ thống đóng gói chính quay nhanh thì tốc độ đưa đá ra ngoài sẽ nhanh hơn và ngược lại.

Xem thêm: Máy làm nước đá công nghiệp 3 tấn giá tốt .

Vai trò của hệ thống đóng gói trong sản xuất đá viên

Thử tưởng tượng khi quý khách xây dựng một cơ sở sản xuất kinh doanh đá viên tinh khiết. Quý khách không thể ngồi cân đá viên rồi bốc đá viên bằng tay cho vào túi được. Nếu quý khách làm bằng tay thì sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Đá viên cũng rất lạnh khiến bạn bị tê cóng tay, lâu ngày có thể gây ra bệnh xương khớp.

Vì vậy việc ứng dụng hệ thống đóng gói vào sản xuất là vô cùng cần thiết. Công ty cổ phần TMTH Việt An đã không ngừng suy nghĩ, tìm tòi, sáng tạo học hỏi. Các công nghệ tiến tiến của Mỹ để thiết kế ra hệ thống đóng gói đá viên. Hệ thống này của chúng tôi sẽ giúp quý khách đóng túi đá viên một cách đơn giản, tránh mất sức người và thời gian vào khâu đóng gói.

Việt An cung cấp đa dạng hệ thống đóng gói với các kích cỡ khác nhau, dành cho máy làm đá viên công nghiệp với công suất từ 1 tấn đến 120 tấn. Bên cạnh đó chúng tôi còn là địa chỉ uy tín, tin cậy cung cấp các sản phẩm máy sản xuất đá viên công nghiệp, dây chuyền lọc nước, máy thổi chai, máy chiết rót… Chất lượng top Việt nam.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: maydavietan@gmail.com

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *